Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller có tốt không?

Không chỉ trí tuệ, kiến thức, chiều cao cũng là một yếu tố không thể thiếu đối với thế hệ Z (Gen Z), đặc biệt là trong giai đoạn đất nước hội nhập với thế giới. Là một đất nước quan tâm đến thế hệ tương lai, Mỹ không ngừng nghiên cứu và đưa ra những phương pháp hỗ trợ sự phát triển của thế hệ tương lai, trong đó Doctor Taller là một trong những công thức tăng chiều cao đột phá.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu NuBest, Làm sao để cao sẽ có bài review, đánh giá chi tiết về sản phẩm Doctor Taller cùng công dụng và thành phần của sản phẩm, cùng tham khảo nhé

Viên uống Doctor Taller là gì?

Doctor Taller là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ dành cho trẻ em từ 2 – 20 tuổi, đặc biệt là độ tuổi dậy thì. Doctor Taller có chứa 4 nhóm thành phần chính: vitamin, khoáng chất, thảo dược tự nhiên và axit amin nhằm kích thích chiều cao phát triển tối đa, củng cố sức khỏe của hệ xương. Ngoài ra, Doctor Taller còn nâng cao sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe tổng thể để phát triển chiều cao tối đa.

thuoc-tang-chieu-cao-doctor-taller
Doctor Taller – Viên uống tăng chiều cao của Mỹ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 2 – 20 tuổi

Doctor Taller được điều chế thành 2 dạng viên nang dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên và dạng viên nhai, vị nho dành cho nhóm đối tượng từ 2 – 8 tuổi (Doctor Taller Kids).

Liều lượng Doctor Taller cần sử dụng để tăng chiều cao hiệu quả:

 • Doctor Taller: Uống 2 lần/ngày – Mỗi lần 1 viên, trong hoặc sau bữa ăn.
 • Doctor Taller Kids:  2 lần/ngày – Mỗi lần 1 viên (dưới 4 tuổi) và 3 lần/ngày – Mỗi lần 1 viên (từ 4 tuổi trở lên).

Đặt mua sản phẩm Doctor Taller

Nguồn gốc xuất xứ và thành phần của Doctor Taller

Nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tăng chiều cao Doctor Taller là một trong những sản phẩm thuộc dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ phát triển chiều cao của Tập đoàn NuBest (NuBest Inc.) – Một trong những thương hiệu phân phối TPBVSK hàng đầu tại Mỹ.

Doctor Taller được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, trên công nghệ dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn cGMP và HACCP. Đặc biệt là chứng nhận của FDA Hoa Kỳ chứng minh chất lượng sản phẩm và độ an toàn đối với người sử dụng. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến người Mỹ và hàng triệu gia đình ở 118 quốc trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng Doctor Taller để giúp con tăng chiều cao.

Thành phần dinh dưỡng

Viên uống Doctor Taller là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm sau nhiều năm của các chuyên gia Y tế hàng đầu nước Mỹ. Doctor Taller là sự hợp thành của 4 nhóm chất chính: vitamin, khoáng chất, thảo dược tự nhiên và các axit amin. Mỗi thành phần trong Doctor Taller vừa độc lập vừa tương trợ lẫn nhau để đảm bảo sự phát triển của cơ thể.

thanh-phan-cua-thuoc-tang-chieu-cao-doctor-taller
Doctor Taller chứa 4 loại vitamin D3, K2, B1 và B6 hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi tối đa

Vitamin (D3, K2, B1, B6)

Doctor Taller cung cấp các vitamin (D3, K2, B1 và B6) cần thiết cho quá trình phát triển chiều dài của xương. Mỗi vitamin được các chuyên gia điều chế với hàm lượng phù hợp với nhu cầu và khả năng hấp thụ của cơ thể.

 • Vitamin D3: Vitamin D3 được cung cấp cho cơ thể dưới dạng Cholecalciferol, hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi và Phốt pho, đồng thời kích thích sự phát triển chiều dài của xương, giảm nguy cơ còi xương ở trẻ em.
 • Vitamin K2: Vitamin K2 có trong Doctor Taller rất cần thiết cho sự phát triển của xương. Dưỡng chất này không chỉ kích hoạt các protein mà còn điều chỉnh Canxi trong cơ thể, vận chuyển Canxi vào xương và ngăn cản Canxi lắng đọng trong động mạch.
 • Vitamin B1: Doctor Taller cung cấp vitamin B1 cho cơ thể dưới dạng Thiamin HCI, điều chỉnh dòng chảy chất điện giải vào – ra cơ thể, củng cố hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể, giúp cơ thể phát triển đồng đều.
 • Vitamin B6: Tham gia vào quá trình tạo collagen, vitamin B6 rất cần thiết cho sự phát triển của xương, từ đó thúc đẩy chiều cao tăng lên nhanh chóng.

Khoáng chất (Canxi, kẽm)

Canxi và kẽm là 2 khoáng chất quan trọng đối với sự phát triển khối lượng và mật độ xương. Với hàm lượng được tính toán kỹ lưỡng, các khoáng chất này không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho cơ thể dù bổ sung trong thời gian dài.

thanh-phan-cua-thuoc-tang-chieu-cao-doctor-taller-2
Canxi và Kẽm là 2 khoáng chất quan trọng đối với sự phát triển của khối lượng và mật độ xương
 • Canxi: Doctor Taller bổ sung Canxi cho cơ thể dưới dạng Calcium Carbonate. Với hàm lượng 200mg/viên, Canxi có trong Doctor Taller chịu trách nhiệm xây dựng mật độ, duy trì khối lượng, tạo điều kiện để xương phát triển chiều dài nhanh hơn.
 • Kẽm: Kẽm có vai trò hình thành các mô collagen tham gia cấu tạo xương, giúp xương luôn khỏe mạnh, kích thích sự phát triển chiều dài của xương. Ngoài ra, khoáng chất này còn kích thích hệ thống miễn dịch và nhiều hoạt động khác có lợi cho sự phát triển thể chất tự nhiên.

Thảo dược tự nhiên

Doctor Taller có chứa 5 loại thảo dược tự nhiên chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe hệ miễn dịch, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển chiều cao.

 • Phục Linh: Thành phần chính hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường sức khỏe xương. Ngoài ra, dược liệu này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm thúc đẩy xương phát triển khỏe mạnh.
 • Đỗ Trọng: Là chất tăng cường tự nhiên cho xương, cơ và hệ thống nội tiết, ngăn ngừa tình trạng mất xương, tăng cường chất lượng khớp và dây chằng. Ngoài ra, Đỗ Trọng còn tham gia phát triển collagen và phục hồi các mô bị yếu.
 • Ích Mẫu: Được sử dụng như một loại thuốc giảm âu lo, căng thẳng, thúc đẩy sức khỏe não bộ và tim mạch. Ngoài ra, dược liệu này còn tác động tích cực đến lưu lượng máu nói chung và tuần hoàn não nói riêng.
 • Xuyên Khung: Xuyên Khung có trong Doctor Taller có chức năng nâng cao hệ thống miễn dịch, giảm đau,… giúp cơ thể “miễn nhiễm” trước những căn bệnh do thời tiết gây ra.
 • Ngọc Trúc: Là loại thảo mộc chống viêm, có khả năng chữa lành xương khi bị chấn thương, điều chỉnh chất lỏng giữa các khớp.

Axit amin (L-Arginine, L-Ornithine và L-Lysine)

L-Arginine, L-Ornithine và L-Lysine là 3 loại axit amin có trong Doctor Taller. Chức năng chủ yếu của các axit amin này là tác động đến tuyến yên, thúc đẩy hệ xương và sụn phát triển, tác động đến khả năng tăng chiều cao. Ngoài ra, mỗi loạn axit amin còn có vai trò riêng biệt đối với cơ thể.

tuyen-yen-san-sinh-hormone-tang-truong-giup-cai-thien-chieu-cao
3 loại axit amin L-Arginine, L-Ornithine và L-Lysine góp phần thúc đẩy hoạt động của tuyến yên
 • L-Arginine (dưới dạng L-Arginine HCI): Có khả năng đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và đảm bảo sự khỏe mạnh của cơ thể. Bạn chỉ có thể bổ sung axit amin này thông qua thực phẩm bổ sung vì cơ thể không tự tổng hợp được.
 • L-Ornithine (dưới dạng L-Ornithine HCI): Có chức năng kích thích cơ thể sản xuất các chất kiểm soát sự phát triển khung xương, tăng tốc độ dài xương, phát triển cơ, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương và sản xuất collagen.
 • L-Lysine (dưới dạng L-Lysine HCI): L-Lysine hỗ trợ cơ thể hấp thụ Canxi, sắt và kẽm để duy trì sự khỏe mạnh của xương, ngăn ngừa tình trạng mất Canxi hoặc tích tụ Canxi trong cơ thể.

Khi nào nên lựa chọn Doctor Taller để tăng chiều cao?

Công việc chiếm phần lớn quỹ thời gian trong ngày của cha mẹ, chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn cũng giảm dần, khiến cơ thể con không có đủ dưỡng chất để phát triển chiều cao nói riêng và thể chất nói chung. Khi này, việc sử dụng Doctor Taller là điều rất cần thiết.

Mặt khác, tăng chiều cao là tiến trình dài, thay đổi lũy tiến qua từng năm. Để tốc độ phát triển chiều cao có thể đạt mức cực đại trong từng giai đoạn, đòi hỏi cơ thể phải có sự chuẩn bị và thích nghi từ trước đó. Chính vì vậy, cha mẹ nên có kế hoạch cho con sử dụng thuốc tăng chiều cao từ sớm.

Doctor Taller là thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 2 – 20 tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên ở độ tuổi dậy thì. Với thành phần lành tính gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược quý và các loại axit amin, Doctor Taller không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn đảm bảo nền tảng sức khỏe, ổn định sức đề kháng để phát triển tối đa.

Sử dụng Doctor Taller có hiệu quả không?

Để phát triển chiều cao không chỉ cần đảm bảo hàm lượng Canxi mà còn cần chú ý đến khả năng sản sinh hormone tăng trưởng của tuyến yên. Doctor Taller là loại thuốc tăng chiều cao đầu tiên cân bằng được cả 2 yếu tố này.

Sự có mặt của các vitamin (D3, K2, B1, B6) cùng khoáng chất là Canxi và kẽm có trong Doctor Taller được xem là một công thức đảm bảo cơ thể luôn được đáp ứng Canxi ở mức tối ưu, không chỉ đủ để củng cố sự chắc khỏe mà còn đủ để cung cấp cho sự bồi đắp và hình thành xương mới.

Nhóm axit amin chính là thành phần đặc biệt tạo nên sự nổi trội của Doctor Taller so với các loại thuốc khác trên thị trường. 3 loại protein này kích thích tuyến yên sản sinh hàm lượng hormone tăng trưởng tối đa – điều mà cơ thể chỉ đạt được nếu ngủ sâu.

doctor-taller-co-hieu-qua-khong
Khi được kết hợp với lối sống khoa học, Doctor Taller có thể giúp con tăng từ 8 – 10cm/năm

Theo phản hồi của người tiêu dùng, hiệu quả tăng chiều cao của Doctor Taller cao. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi khoa học, xương có thể tăng từ 8 – 10cm/năm. Ngoài ra, nhóm thảo dược trong Doctor Taller còn giúp cải thiện thể trạng, tỷ lệ mắc các bệnh vặt cũng giảm đi đáng kể.

Với nhóm thành phần tối ưu mang lại công dụng thiết thực, Doctor Taller đã nhận được sự tin tưởng của gia đình Mỹ và các cha mẹ ở hơn 118 quốc gia trên toàn thế giới.

Cách tăng chiều cao hiệu quả khi sử dụng Doctor Taller

Theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, hiệu quả của Doctor Taller phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Để tăng cao khả năng tăng chiều cao của Doctor Taller, bạn cần chú ý đến những điều sau:

 • Sử dụng đều đặn, theo đúng liều lượng: 2 lần/ngày – mỗi lần 1 viên (trong hoặc sau bữa ăn).
 • Kết hợp với chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi thật khoa học.

Dưới đây là một số lưu ý vô cùng hữu ích về dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi giúp bạn tận dụng triệt để hiệu quả của Doctor Taller.

Chế độ vận động

Vận động giúp tăng cường sự linh hoạt, dẻo dai giữa các khớp xương, đồng thời cũng là cách kích thích sự sản sinh hormone tăng trưởng để phát triển chiều cao tối đa.

Để khai thác triệt để hiệu quả tăng chiều cao khi sử dụng Doctor Taller, bạn cần có thói quen dành từ 30 – 45 phút mỗi ngày để tập luyện các bài tập thể dục kéo giãn cơ hoặc một số môn thể thao như bơi lội, đu xà, nhảy dây, bóng rổ,…

Với bất kỳ môn thể thao nào, bạn cũng cần nắm vững kỹ thuật tập luyện, đồng thời tập luyện với cường độ vừa phải để tránh các tổn thương làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương. Đừng quên kết hợp thói quen này với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để xương có thể phát triển ở mức cao nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể, Doctor Taller chỉ đóng vai trò bồi đắp hàm lượng dưỡng chất còn thiếu trong các bữa ăn mỗi ngày. Vì vậy, để tăng chiều cao hiệu quả, đầu tư vào mỗi bữa ăn là điều rất quan trọng.

Bạn có thể tham khảo list bài viết về các thực phẩm giàu Canxi, kẽm, protein, collagen,… trên trang chủ của Khỏe đẹp là vàng, để nắm rõ giá trị dinh dưỡng của từng thực phẩm và cách chế biến trong bữa ăn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc bảo quản để không làm hao hụt dưỡng chất.

che-do-dinh-duong-quyet-dinh-den-chieu-cao
Những bữa ăn đong đầy dinh dưỡng giúp cơ thể có đủ dưỡng chất để phát triển xương

Bạn cũng nên tập thói quen uống nước lọc nhiều hơn, thay vì giải khát bằng các loại nước có gas, cồn, cà phê,… vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương. Đồng thời, những loại thực phẩm chế biến sẵn, chiên rán cũng cần được hạn chế ở mức tối đa.

Chế độ nghỉ ngơi

Để xương đạt tốc độ phát triển tối đa, ngoài sử dụng Doctor Taller, ăn uống điều độ, chăm tập luyện, bạn cũng cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đây cũng là khoảng thời gian tuyến yên hoạt động mạnh mẽ để thực hiện 90% quá trình tăng chiều cao.

Muốn tối ưu hiệu quả của Doctor Taller, cha mẹ cần nhắc nhở con đi ngủ vào 22 giờ và ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm. Ăn 1 – 2 muỗng hạt, vận động nhẹ cơ thể trước khi ngủ 1 tiếng sẽ giúp con có giấc ngủ ngon hơn.

Chiều cao là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong tương lai của con. Để con có thể đạt được chiều cao chuẩn khi trưởng thành, bên cạnh việc cân bằng dinh dưỡng cho con, cha mẹ cũng cần chú ý đến chế độ vận động, nghỉ ngơi đúng giờ và nhu cầu sử dụng thuốc tăng chiều cao để con phát triển tối ưu.