Giới thiệu

Chào tất cả các bạn!

Mình là Nguyễn Đức Hoàng, năm nay mình 21 tuổi và hiện đang sinh sống tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngày xưa thì mình thích vào trường công an cho “ha oai”, gia đình cũng hướng mình vào làm công an các kiểu này kia. Nhưng lúc vào lớp 10, mình chỉ cao chưa đầy 1 mét 6 nên khá lo lắng, lúc đó cảm giác sợ là không đủ điều kiện chiều cao để dự thi.

Vậy là từ đầu năm cấp 3, mình bắt đầu dành khá nhiều thời gian của mình để tìm hiểu trên mạng cũng như trên các cộng đồng chiều cao online về các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Sau một thời gian vừa tìm hiểu vừa áp dụng các phương pháp mà mình tìm hiểu được trên mạng được một thời gian thì mình thấy có hiệu quả khá rõ rệt. Cho đến cuối năm 12, chiều cao của mình đã chạm ngưỡng 1m70, đủ điều kiện để tham gia dự thi vào trường đại học Cảnh sát. Bây giờ mình đã là sinh viên năm 3 rồi, giấc mơ của mình cũng đang sắp thành hiện thực.

Mình biết rằng, ở nhiều nơi cũng có rất nhiều bạn cũng đang trong hoàn cảnh của mình trước đây, vô cùng tự ti với chiều cao khiêm tốn nên quyết định tạo ra blog Lamsaodecao này và chia sẻ tất cả những kiến thức cũng như những phương pháp cải thiện chiều cao mình từng áp dụng và thành công.

Blog Lamsaodecao.com chỉ được mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân về cách cải thiện chiều cao để có thể đem đến cho mọi người một chiều cao lý tưởng. Blog không mua bán hay quảng cáo cho thương hiệu hay sản phẩm nào!

Hi vọng rằng những thông tin trong blog này sẽ một phần nào đó hỗ trợ các bạn khắc phục được khuyết điểm chiều cao khiêm tốn và tự tin chinh phục giấc mơ.

Comments are closed.