Giới thiệu

Chào tất cả các bạn đã ghé thăm website Lamsaodecao của mình, để hiểu rõ hơn về mình cũng như website này, các bạn hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây của mình nhé!

Giới thiệu một chút về bản thân

Mình là Nguyễn Đức Hoàng, năm nay mình 21 tuổi và hiện đang sinh sống tại quận 12, Hồ Chí Minh

Ngày xưa thì mình thích vào trường công an cho “ha oai”, gia đình cũng hướng mình vào làm công an các kiểu này kia. Nhưng lúc vào lớp 10, mình chỉ cao chưa đầy 1 mét 6 nên khá lo lắng, lúc đó cảm giác sợ là không đủ điều kiện chiều cao để dự thi.

Vậy là từ đầu năm cấp 3, mình bắt đầu dành khá nhiều thời gian của mình để tìm hiểu trên mạng cũng như trên các cộng đồng chiều cao online về các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Sau một thời gian vừa tìm hiểu vừa áp dụng các phương pháp mà mình tìm hiểu được trên mạng được một thời gian thì mình thấy có hiệu quả khá rõ rệt. Cho đến cuối năm 12, chiều cao của mình đã chạm ngưỡng 1m70. Bây giờ mình đã là sinh viên năm 3 rồi, hiện tại mình cũng cảm thấy khá hài lòng với những cố gắng, nỗ lực của bản thân rồi!

Lý do mình lập ra website Lamsaodecao.com

Mình chắc rằng cũng có rất nhiều bạn cũng đang trong hoàn cảnh của mình trước đây, vô cùng tự ti với chiều cao khiêm tốn nên quyết định tạo ra blog Làm sao để cao này và chia sẻ tất cả những kiến thức cũng như những phương pháp cải thiện chiều cao mình từng áp dụng và thành công.

Với kinh nghiệm của bản thân cũng như những kiến thức mà mình tìm hiểu trong những năm vừa qua, mình cũng khá tự tin là có thể giải đáp được phần lớn các thắc mắc của các bạn về những phương pháp tăng chiều cao cũng như những yếu tố nào có ảnh hưởng xấu mà bạn cần tránh để cải thiện chiều cao hiệu quả nhất! Ngày trước mình dành giá nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu cũng như trao đổi các phương pháp tăng chiều cao trên các website uy tín của nước ngoài, vì vậy mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào những chia sẻ của mình!

Blog Lamsaodecao.com chỉ được mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân về cách cải thiện chiều cao để có thể đem đến cho mọi người một chiều cao lý tưởng. Blog không mua bán hay quảng cáo cho thương hiệu hay sản phẩm nào!

Hi vọng rằng những thông tin trong blog này sẽ một phần nào đó hỗ trợ các bạn khắc phục được khuyết điểm chiều cao khiêm tốn và tự tin chinh phục giấc mơ.

logo-lamsaodecao

Lamsaodecao.com – Nơi chia sẻ các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Nếu như bạn nào có bất cứ thắc mắc nào về các phương pháp tăng chiều cao mà mình chia sẻ thì các bạn đừng ngại, cứ thoải mái để lại comment, mình sẽ trả lời toàn bộ những câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn nhất. Mình không ngần ngại trong việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cách tăng chiều cao nên các bạn cứ thoải mái hỏi mình nhé!

Kết nối tôi qua social:

https://www.linkedin.com/in/nguyenhoanglamsaodecao/

https://about.me/nguyenhoanglamsaodecao

https://www.youtube.com/channel/UCStjEhAk19pTrd6q9qtqb7w

https://www.pinterest.com/nguyenhoanglamsaodecao/

 

Comments are closed.