Chiều cao các thành viên Winner là bao nhiêu?

Winner là nhóm nhạc trưởng thành từ show sống còn của YG “WIN: Who Is Next”. Ngoài tài năng âm nhạc đã được chứng minh, các thành viên Winner còn “mạnh hơn” về ngoại hình so với tiền bối Big Bang hay hậu bối iKon cùng nhà. Trong bài viết này, hãy cùng Làm sao để cao khám phá chiều cao các thành viên Winner và profile của các chàng trai này nhé.

Chiều cao các thành viên Winner được đánh giá là nổi trội trong YG
Chiều cao các thành viên Winner được đánh giá là nổi trội trong YG

Chiều cao các thành viên Winner là bao nhiêu

So với tiền bối Big Bang hay hậu bối iKon, Winner được đánh giá là có nổi trội hơn về mặt ngoại hình, đặc biệt là chiều cao. Chiều cao của các thành viên trong Winner theo thứ tự từ cao đến thấp như sau:

 • Winner – Hoony: 1.85m (6 ft 1)
 • Winner – Mino: 1.82m (6ft)
 • Winner – Yoon: 1.80m (5 ft 11)
 • Winner – Jinu: 1.77m (5 ft 10)
 • Winner – Taehyun (cựu thành viên): 1.78m (5 ft 10)

Như vậy, trung bình mỗi thành viên trong Winner sẽ cao 1.80m (5 ft 11). Đây là chiều cao khá lý tưởng đối với các nhóm nhạc Kpop gen 3.

>> Xem thêm: Chiều cao các thành viên Black Pink

>> Xem thêm: Chiều cao các thành viên BTS

Thông tin tiểu sử các thành viên Winner

Winner ra mắt từ “show sống còn” WIN: Who Is Next với đội hình 5 thành viên là Kang Seung Yoon, Song Min Ho, Nam Tae Hyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon.

Thành viên Jinu – Kim Jinwoo

Jinu (tên thật là Kim Jinwoo) là anh cả của nhóm Winner, sinh ngày 26 tháng 9 năm 1991 tại Imja-do, huyện Sinan, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc. Anh từng là học viên tại Joy Dance Plug in Music Academy (Học viện do Seungri (Big Bang) điều hành. 

Chiều cao của Jinu (anh cả nhóm Winner) là 1.77m
Chiều cao của Jinu (anh cả nhóm Winner) là 1.77m

Anh là thực tập sinh lâu nhất trong nhóm với khoảng thời gian đào tạo là 5 năm. Hiện tại, anh đảm nhận vị trí main vocal và visual của nhóm.

Theo đánh giá của các thành viên và các fan, Jinu có tính cách hiền dịu, ấm áp. Anh cũng được xem là thành viên hòa giả của nhóm (Youth Over Flowers). Sở thích của Jinu là đi bơi, xem phim và chơi game. Từ tháng 4 năm 2020, Jinu nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ công ích.

Các nền tảng xã hội mà Jinu đang tham gia gồm: 

 • Instagram: @xxjjjwww
 • Twitter: @official_jinu_
 • Weibo: XXJJJWWW_OFFICIAL

Thành viên Hoony – Lee Seunghoon

Hoony (tên thật là Lee Seunghoon), sinh ngày 11 tháng 1 năm 1992 tại Busan, Hàn Quốc. Không chỉ debut dưới vai trò là rapper của Winner, Hoony còn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ và biên đạo múa của YG Entertainment.

Hoony là thành viên cao nhất Winner với chiều cao 1.85m
Hoony là thành viên cao nhất Winner với chiều cao 1.85m

Theo nhận xét của các thành viên, Hoony là người vui vẻ, giàu năng lượng và rất tài năng. Anh ấy được các fan Việt gọi yêu với biệt hiệu “con rể Việt Nam” dựa trên những hình ảnh khi chàng ghé thăm Việt Nam: đội nón bảo hiểm, mang dép lào, lái xe máy,…

Một điều thú vị khác là Hoony từng biên đạo một màn biểu diễn flashmob cho đàn anh G-Dragon. Anh cũng là huấn luận viên của chương trình Dancing High. Gu thời trang của anh cũng rất được chú ý. Hoony nhập ngũ ngày 16 tháng 4 năm 2020.

Các nền tảng xã hội mà Hoony đang tham gia gồm: 

 • Instagram: @maetamong
 • Twitter: @official_hoony_
 • Weibo: Xiexietamong

Thành viên Mino – Song Min-ho

Mino (tên thật là Song Min-ho) sinh ngày 30 tháng 3 năm 1993 tại Yongin, Hàn Quốc. Anh chàng từng theo học tại trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Với tài năng vụt sáng của mình, Mino vừa hoạt động chung với nhóm vừa tách riêng solo.

Mino sở hữu chiều cao rất lý tưởng - 1.82m
Mino sở hữu chiều cao rất lý tưởng – 1.82m

Mino có thể nói là ví dụ của câu nói bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp. Nhìn vẻ ngoài, anh có chút lạnh lùng, cool ngầu của một rapper nhưng thật sự lại rất vui vẻ, dí dỏm. Sở thích của Mino là vẽ, chơi bóng rổ, sáng tác nhạc và chụp ảnh.

Trước khi trở thành ca sĩ debut trong nhóm nhạc. Mino từng hoạt động trong giới underground với tên Hugeboy Mino. Ngoài ra, anh chàng còn có biệt danh là Song Mojiri và SWAG hoặc Song Finger.

Các nền tảng xã hội mà Mino đang tham gia gồm:

 • Instagram: @realllllmino
 • Twitter:  @official_mino_

Thành viên Yoon – Kang Seung Yoon

Yoon (tên thật là Kang Seung Yoon) sinh ngày 21 tháng 1 năm 1994 tại Busan, Hàn Quốc. Trong Winner, ngoài đảm nhận vị trí giọng ca chính thì anh vừa là thành viên bé tuổi nhất nhóm cũng vừa là nhóm trưởng.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon sở hữu chiều cao 1.80m
Trưởng nhóm Kang Seung Yoon sở hữu chiều cao 1.80m

Các thành viên trong Winner nhận xét rằng, trưởng nhóm Yoon là người có thái độ rất tích cực và cũng rất nhiều tham vọng. Sở thích của anh là đọc sách, chơi bida, vẽ, nhiếp ảnh, sáng tác nhạc. Nói về bida, nhiều nguồn tin cho biết, Yoon là đại diện của Busan cho môn thể thao này.

Các nền tảng xã hội mà thành viên Yoon của Winner đang tham gia:

 • Instagram: @w_n_r00
 • Twitter: @official_yoon_

Cựu thành viên Nam Taehyun

Taehyun (tên đầy đủ là Nam Taehyun) sinh ngày 10 tháng 5 năm 1994. Taehyun từng ra mắt cùng 4 thành viên còn lại của Winner sau khi chiến thắng WIN: Who Is Next. Tuy nhiên, anh đã rời nhóm vào năm 2016.

Cựu thành viên Nam Taehyun có chiều cao 1.78m
Cựu thành viên Nam Taehyun có chiều cao 1.78m

Sau khi rời Winner, anh hoạt động với tư cách ca sĩ, nhạc sĩ của ban nhạc South Club. Thời gian còn hoạt động chung với Winner, Taehyun là người khá e thẹn và trầm tính. 

Winner debut vào năm nào?

Winner debut vào ngày 25 tháng 10 năm 2013, sau khi chiến thắng trong “show sống còn” của YG – “WIN: Who Is Next”. Trong thời gian tham gia show để giành cơ hội ra mắt, Winner được gọi là Team A.

Trước khi kết nối với nhau và tạo thành Team A, các thành viên trong Winner đã gặp gỡ khán giả trong một số show tuyển chọn.

Yoon (2010)

 • Năm 2010, trưởng nhóm Seung Yoon tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K2 và dừng lại ở vị trí thứ tư. 
 • Năm 2011, anh chính thức ký hợp đồng với YG Entertainment và tham gia vào sitcom High Kick: Revenge of the Short Legged.
 • Năm 2013, Yoon ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

Jinu (2010): Năm 2010, Jinu thử giọng thành công tại Joy Dance Plug in Music Academy (Học viện âm nhạc Joy Dance Plug). Sau đó anh gia nhập YG Entertainment với tư các là thực tập sinh.

Hoony (2012): Sau khi tham gia K-pop Star mùa 1 và dừng ở vị trí thứ tư, Hoony nhanh chóng lọt vào mắt xanh của chủ tịch YG và nhanh chóng ký hợp đồng sau đó.

Mino (2013): Tài năng của Mino được phát hiện từ Channel A’s The Strongest K-POP Survival và anh tham gia buổi thử giọng của YG vào năm 2013. Trước đó, anh là thành viên của BoM (đã tan rã). 

Cựu thành viên Winner – TaeHyun: TaeHyun tham gia vào Team A sau khi được tuyển chọn trong buổi thử giọng vào năm 2011.

Winner debut chính thức vào năm 2013
Winner debut chính thức vào năm 2013

Thành tựu mà Winner đạt được trong âm nhạc

Album đầu tay S/S ra mắt năm 2014 đã giúp Winner trở thành nhóm nhạc “giật cúp” nhanh nhất, chỉ sau 5 ngày ra mắt. Trong đó, Empty nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng lớn và Coloring cũng bám sát ở vị trí tiếp theo.

Ngoài ra, Winner còn đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá khác như:

 • Best New Artist và Top 10 Artists tại Melon Music Award 2014.
 • Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại MAMA, Golden Disc Awards và Gaon Chart Music Awards.

Mặc dù, Winner khá thuận lợi ngay từ lúc ra mắt nhưng tới nay vẫn chưa có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc.

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra phía trên đã giúp bạn nắm được đặc điểm ngoại hình cũng như thông tin chiều cao các thành viên Winner về idol của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về chiều cao của các thành viên Black Pink, BTS,… tìm ngay trên website của Làm sao để cao nhé.