Nhạc sĩ Minh Châu cho con trai sử dụng sản phẩm tăng chiều cao và cái kết!

Là một trong những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ uy tín, NuBest Tall được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Trong đó có cả những người nổi tiếng như Nhạc sĩ Minh Châu – một trong những nghệ sĩ có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của âm nhạc dân tộc. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người nhạc sĩ tài hoa này về hành trình tăng chiều cao cho con cùng NuBest Tall trong bài viết ngắn sau đây của Làm sao để cao nhé!.

Nỗi lo con thấp bé của nhạc sĩ Minh Châu

Hoạt động nghệ thuật khá lâu, nhạc sĩ Minh Châu hiểu rất rõ tầm quan trọng của ngoại hình cũng như chiều cao trong xã hội hiện nay. Trong khi đó, bản thân và vợ đều chỉ sở hữu chiều cao trung bình, nhạc sĩ Minh Châu rất lo lắng con trai cũng sẽ thấp bé giống cha mẹ, ảnh hưởng đến con đường nghệ thuật của con sau này.

Do đó, ngay từ con còn nhỏ, anh đã có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như chiều cao cho con trai thông qua việc chú ý theo dõi tăng trưởng của con, cho con ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng, uống sữa thường xuyên, tham gia tập luyện thể dục thể thao tại nhà, tại trường

Tuy nhiên, sự tăng trưởng chiều cao của con trai anh diễn ra khá chậm và có sự chênh lệch lớn so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Con trai anh – bé Thiên Văn cũng cảm thấy không thực sự tự tin, thoải mái thể hiện bản thân vì tự ti với chiều cao chỉ ở mức trung bình của mình.

nhac-si-minh-chau-va-cau-chuyen-tang-chieu-cao-cho-con-trai
Nhạc sĩ Minh Châu cùng vợ và con trai

Do đó, anh nghiệm ra rằng, chỉ chú ý đến chế độ ăn uống, thể dục thể thao hằng ngày là chưa đủ để con trai anh có thể sở hữu một chiều cao ấn tượng, có lợi cho việc hoạt động nghệ thuật sau này. Đó cũng chính là yếu tố thôi thúc người nhạc sĩ tài hoa tích cực tìm kiếm và biết đến đến dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao.

Anh bắt đầu tìm kiếm trên nhiều trang web trong và ngoài nước về sản phẩm giúp tăng chiều cao với mong muốn có thể tìm ra một “bạn đồng hành” thực sự uy tín, an toàn, hiệu quả để giúp con phát triển chiều cao nhanh chóng hơn.

Chia sẻ quan điểm của mình, anh cho biết mình không thực sự đặt niềm tin vào những sản phẩm quảng cáo quá đà, mỗi tháng có thể cao 3-5cm. Nếu tác dụng vậy thật thì chả nhẽ uống 1 năm cao thêm cả gần nửa mét, không giống với quá trình phát triển bình thường của con người. Do đó anh kiên quyết gạch bỏ những sản phẩm này ra khỏi danh sách lựa chọn, ưu tiên những sản phẩm đưa ra các thông tin, dẫn chứng khoa học, thuyết phục.

NuBest Tall – Bạn đồng hành tin cậy cùng nhạc sĩ Minh Châu nuôi con cao lớn

Bản thân nhạc sĩ Minh Châu không phải là người tùy tiện, đặc biệt là trong vấn đề chăm sóc con cái. Do đó, anh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm giúp tăng chiều cao trên thị trường và quyết định lựa chọn NuBest Tall cho con sử dụng.

nhac-si-minh-chau-cung-con-trai
Nhạc sĩ Minh Châu lựa chọn NuBest Tall làm bạn đồng hành nuôi con cao lớn

Chia sẻ về lý do tin tưởng sản phẩm này, anh cho biết, công thức của NuBest Tall đã thực sự khiến anh cảm thấy ấn tượng, cung cấp: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê.

Với các thành phần này, theo tìm hiểu của nhạc sĩ Minh Châu và thông tin từ nhà cung cấp, sản phẩm NuBest Tall không chỉ làm tốt nhiệm vụ cải thiện chiều cao mà còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp quá trình hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm đạt hiệu quả cao hơn và hỗ trợ phát triển trí não cho con trai anh.

Bên cạnh đó, NuBest Tall có xuất xứ từ Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép cũng là yếu tố giúp anh an tâm hơn khi lựa chọn TPBVSK NuBest Tall để cải thiện chiều cao cho con.

Trong quá trình tìm hiểu về NuBest Tall, nhạc sĩ Minh Châu đã trực tiếp liên hệ đến hotline của nhà phân phối để xin tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Các nhân viên đã tư vấn rất cụ thể, chuyên nghiệp, giải đáp kỹ lưỡng mọi thắc mắc của anh càng khiến anh có lòng tin hơn về sản phẩm NuBest Tall và động viên con sử dụng đều đặn. Ngoài ra, nhạc sĩ Minh Châu vẫn tiếp tục áp dụng cho con một chế độ ăn giàu dinh dưỡng, tập luyện thể thao hằng ngày, nhắc con ngủ sớm trước 10 đêm, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Quả ngọt sau một hành trình dài nỗ lực giúp con tăng chiều cao

Đặt trọn niềm tin vào NuBest Tall, nhạc sĩ Minh Châu đã trải qua một khoảng thời gian tương đối dài để kiểm định sự lựa chọn của mình liệu có thực sự chính xác. Sự cẩn trọng, tỉ mỉ của anh đã mang đến một kết quả ngoài sự mong đợi.

Sau 6 tháng sử dụng TPBVSK NuBest Tall, nhạc sĩ Minh Châu chia sẻ, con trai anh đã có sự cải thiện chiều cao khá ấn tượng, cao hơn sự kỳ vọng của anh và gia đình. Tỷ lệ tăng chiều cao trong 6 tháng qua gần bằng 2 năm trước đây cộng lại khiến anh vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Không chỉ phát triển chiều cao, con trai nhạc sĩ Minh Châu còn nhận thấy tinh thần thoải mái hơn, việc học tập văn hóa tại trường cũng như tập đàn cũng hiệu quả hơn trước đây rất nhiều.

Đây cũng là kết quả của cả một quá trình anh và vợ đã chăm sóc con kỹ lưỡng, kết hợp cho con sử dụng sản phẩm NuBest Tall và chú ý đến thực đơn dinh dưỡng, động viên con vận động thể dục thể thao đều đặn, đi ngủ sớm.

Nhạc sĩ Minh Châu khẳng định rằng, anh vẫn sẽ tiếp tục cho con sử dụng sản phẩm NuBest Tall, nhất là trong giai đoạn dậy thì từ 13 – 16 tuổi để hỗ trợ chiều cao của cháu phát triển tối đa khi trưởng thành. Bên cạnh đó, anh cũng khuyên các bậc phụ huynh đang tìm kiếm sản phẩm giúp tăng chiều cao cho con em mình cần ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, nếu là hàng của Mỹ thì phải được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Qua những chia sẻ trên, có thể thấy, Nhạc sĩ Minh Châu đã rất kiên trì cho con sử dụng TPBVSK NuBest Tall kết hợp cùng các phương pháp luyện tập, giấc ngủ, dinh dưỡng hợp lý để giúp con cao lớn. Việc này đã giúp anh nhận được thành quả xứng đáng khi chiều cao của con trai anh đã có sự cải thiện vượt bậc chỉ sau một thời gian ngắn.

Nhạc sĩ Minh Châu là ai?

Nhạc sĩ Minh Châu tên thật là Trần Minh Châu, sinh ngày 15 tháng 8 năm 1960 tại Đà Nẵng, lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thế hệ trẻ hiện nay, nhạc sĩ không được biết đến khá nhiều nhưng ở thế hệ ông bà, cha mẹ, đây là một tên tuổi lớn và có những đóng góp quan trọng cho nền âm nhạc Việt Nam.

Nhạc sĩ Minh Châu đã sáng tác hơn 400 ca khúc, 1/4 trong số đó được phát hành rộng rãi. Ông sáng tác nhiều thể loại, đa dạng đề tài nhưng nổi bật nhất phải kể đến mảng nhạc nhẹ. Ngoài ra, ông còn là nhạc sĩ đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng kho tàng âm nhạc dân gian để tạo nên những ca khúc âm nhạc mang đậm âm hưởng dân gian Việt Nam.

Một số tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Châu như: Trường ca Bức Tranh Non Nước, Trường ca Người Việt, Trường ca Mekong, Trường ca biển cả, Trường ca Đà Nẵng, Việt Nam gấm hoa, mưa trên quê hương, hồn Việt, lời ru đất Bắc, tiếng vọng miền Trung… Trong đó nổi bật nhất là trong các sáng tác của nhạc sĩ Minh Châu là những bản trường ca, được giới chuyên môn đánh giá cao, tiếp biến một thể loại âm nhạc đã vắng bóng trong hơn 4 thập kỷ.

nhac-si-minh-chau
Nhạc sĩ Minh Châu đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền âm nhạc Việt Nam

Bên cạnh việc sáng tác âm nhạc, nhạc sĩ Minh Châu còn tham gia làm biên tập âm nhạc, giảng dạy, giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình lớn như: Việt Nam idol, Song ca cùng thần tượng, Giai điệu bí ẩn, Cặp đôi hoàn hảo… Bản thân ông luôn làm việc với tinh thần cống hiện tận tụy, ấp ủ đam mê sáng tạo để mang đến cho khán giả những sản phẩm mang tính nhân văn, thể hiện tình yêu với đất nước, con người, thiên nhiên…

Đối với gia đình nhỏ, nhạc sĩ Minh Châu có 2 người con 1 gái, 1 trai. Trong đó, anh đang định hướng người con trai út sẽ tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Giúp con sở hữu chiều cao nổi bật là một trong những bước đi quan trọng mà anh hướng đến để giúp con có cơ hội thành công cao hơn trong tương lai.

Hi vọng rằng, bằng sự tỉ mỉ của người cha tài năng, sự nỗ lực của bản thân cùng người bạn đồng hành hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall, con trai nhạc sĩ Minh Châu sẽ sớm sở hữu một chiều cao ấn tượng, gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật mà mình lựa chọn.

“Được đăng bởi chuyên gia tăng chiều cao Nguyễn Hoàng”