Kém hấp thụ dinh dưỡng kẻ thù của chiều cao ít ai biết

Con suy dinh dưỡng do kém hấp thụ dinh dưỡng gây hạn chế chiều cao là mối lo chung của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Dù đã cho con ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhưng chiều cao, cân nặng vẫn chưa được cải thiện. Liệu bố mẹ có đang bỏ lỡ điều gì trong quá trình tăng chiều cao cho con hay không?

Con ăn nhiều nhưng chiều cao vẫn “dậm chân tại chỗ” do đâu?

Không ít phụ huynh đang gặp phải tình trạng con thấp bé, nhẹ cân dù đã được bổ sung dinh dưỡng đa dạng. Trẻ có thể đang đối mặt với tình trạng cơ thể kém hấp thu, chất dinh dưỡng bị đào thải ngược ra bên ngoài gây suy dinh dưỡng, còi cọc và chiều cao không tăng.

Thiếu Canxi là tác nhân hàng đầu khiến chiều cao chậm phát triển. Tuy nhiên, Canxi thường có kích thước lớn, hòa tan kém, không thể thẩm thấu vào màng ruột tối đa tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, tăng nguy cơ sỏi thận, táo bón.

kem-hap-thu-dinh-duong-ke-thu-cua-chieu-cao-it-ai-biet-1
Kém hấp thụ dinh dưỡng khiến con ăn nhiều nhưng không cao

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khắc phục chứng kém hấp thụ dinh dưỡng

Trường hợp trẻ chậm phát triển chiều cao do hấp thu kém, bố mẹ cần bổ sung Canxi ở dạng nano, có kích thước siêu nhỏ, khả năng hòa tan tốt gấp 200 lần so với Canxi thường.

Nano Canxi không tồn tại trong thực phẩm tự nhiên, được điều chế dưới dạng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, bố mẹ cần lựa chọn sản phẩm uy tín cho con sử dụng.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được điều chế theo dạng viên, cốm, siro… chứa các dưỡng chất cần thiết giúp xương phát triển nhanh như: Canxi, Collagen type II cùng nhiều vitamin, khoáng chất và thành phần dinh dưỡng khác. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng còn là lựa chọn tối ưu dành cho các bậc phụ huynh bận rộn, không đủ thời gian chăm sóc dinh dưỡng cho con.

kem-hap-thu-dinh-duong-ke-thu-cua-chieu-cao-it-ai-biet-2
Mô phỏng sự khác biệt giữa Canxi thường và Canxi nano

“NuBest Tall là một sản phẩm uy tín đang được nhiều bậc phụ huynh trên toàn thế giới tin dùng dành cho trẻ kém hấp thụ dinh dưỡng không tăng chiều cao. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành, bán trên toàn Thế Giới và có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm.

Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quá trình nghiên cứu, sản xuất là ưu điểm nổi bật của NuBest Tall so với các sản phẩm dinh dưỡng khác. Nano Canxi và Collagen type II trong NuBest Tall là hai thành phần chính, hỗ trợ sự phát triển tối đa của xương”. Khuyên dùng từ chuyên gia

NuBest Tall còn có các thảo dược thiên nhiên giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn, không gây nóng cũng như kích thích quá trình sản sinh hormone tăng trưởng, có lợi cho sự phát triển chiều cao.

kem-hap-thu-dinh-duong-ke-thu-cua-chieu-cao-it-ai-biet-3
NuBest Tall – Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng chiều cao được tin dùng

Rất nhiều bậc phụ huynh có con thấp bé, nhẹ cân do kém hấp thu dinh dưỡng đã cải thiện chiều cao, cân nặng thành công nhờ tin dùng NuBest Tall:

Chị Lan Anh (45 tuổi – TP. HCM)

Con trai tôi bị trào ngược dạ dày nặng, ăn uống rất kém, nên năm cháu 16 tuổi chỉ cao 1m56 và nặng 42kg. Gia đình đã tìm mua nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con sử dụng nhưng chẳng ăn thua. Một lần đến dự tiệc nhà bạn, thấy con gái bạn tôi trước đây nhỏ con, nay đã có sự thay đổi bất ngờ về chiều cao, cân nặng. Tôi hỏi thăm thì biết được cháu đã dùng sản phẩm NuBest Tall được 6 tháng. Tìm hiểu thấy sản phẩm Mỹ chính hãng, uy tín, Canxi và Collagen trong NuBest Tall đã được điều chế, kích thích nhỏ, phù hợp với tình trạng của con nên tôi quyết định cũng cho cháu nhà tôi sử dụng. Sau 6 tháng, con tôi tăng được gần 8 cm. Cảm ơn NuBest Tall nhiều lắm.

Chị Bích Ngọc (35 tuổi – Long An)

Con gái tôi 12 tuổi nhưng chỉ cao 1m35, thấp hơn mức chuẩn 15cm khiến vợ chồng tôi đứng ngồi không yên trong khi cháu ăn được, ngủ được. Tôi phải cho con đi khám ở trung tâm dinh dưỡng mới biết con mắc chứng hấp thu kém. Được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, tôi tìm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng chiều cao cho con và được bạn giới thiệu cho sản phẩm NuBest Tall. Sau khi xem thông tin sản phẩm, bác sĩ khuyên tôi nên cho con sử dụng sản phẩm này xem thế nào. Không ngờ, sau khi uống 2 liệu trình 8 hộp NuBest Tall, con tôi đã cao thêm được 8 cm. Thấy kết quả khả quan nên tôi vẫn tiếp tục cho con sử dụng NuBest Tall.

Anh Văn Thế (49 tuổi – Bình Phước)

Con gái tôi mắc chứng kén ăn. Đang tuổi dậy thì nhưng mỗi bữa chỉ ăn nửa bát cơm và một xíu thức ăn. Chiều cao và cân nặng của cháu rất thấp. Vợ chồng tôi hết dỗ dành lại quát nạt ép con ăn nhiều hơn, lo ngại con thấp bé quá, sau này khó tìm việc. Một lần lướt facebook tôi nhìn thấy nhạc sĩ Minh Châu chia sẻ giúp con cao lớn nhờ NuBest Tall.

Vốn rất hâm mộ nhạc sĩ này, lại đang tìm cách tăng chiều cao cho con, tôi cũng thử vào tìm hiểu sản phẩm NuBest Tall và đặt mua 3 hộp cho con sử dụng. Vợ chồng cùng nhau động viên, bảo ban con cố gắng uống thuốc thường xuyên, đúng giờ để cải thiện chiều cao. Chỉ sau 4 tháng, con tôi cao lên đáng kể, quần áo mới mua mặc đã ngắn. Đúng là hàng Mỹ có khác, không chê điểm nào.

NuBest Tall hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn Thế Giới. Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào để cải thiện chiều cao cân nặng chuẩn cho con, các bậc phụ huynh có thể xem xét lựa chọn sản phẩm này dành cho trẻ kém hấp thụ dinh dưỡng xem sao nhé.